Bánh Trung Thu Đồng Khánh

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG!
    
Chân thành cảm ơn Quý Doanh Nghiệp và những Khách Hàng thân thiết đã tin dùng sản phẩm của Bánh Đồng Khánh trong nhiều năm qua. Sự tín nhiệm của Quý Vị càng làm trách nhiệm đảm bảo chất lượng xuyên suốt trong toàn bộ quy trình chế biến sản phẩm nghiêm ngặt hơn.

Đồng Khánh được biết đến như 1 thương hiệu chỉ tập trung vào các sản phẩm Bánh Trung Thu. Chính vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tạo ra tất các các sản phẩm bánh Trung Thu đặc sắc nhất, ngon nhất nhưng vẫn giữ nét truyền thống cổ truyền của Việt Nam

 1   2 

Với trên 60 năm trong ngành chế biến thực phẩm, qua những tìm tòi, nghiên cứu, cùng với công thức riêng biệt đã cho ra những sản phẩm mang hương vị đặc trưng của bánh Đồng Khánh. Sự tinh túy trong chế biến và công nghệ tiên tiến, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, để đưa ra những sản phẩm tối ưu. Nhằm mang đến cho bạn cùng gia đình đêm trung thu ấm áp thân tình! 

Quà Tết Văn Phòng Hân Hạnh được là đơn vị đại diện phân phối và cung cấp bánh Trung Thu Đồng Khánh tới tay người tiêu dùng tại Thị Trường Miền Bắc.

Chúc Quý Vị nhiều sức khỏe và thành đạt hơn!

Trân trọng.

Sale doanh nghiệp: 0934 162 666
Sale cá nhân: 0915 256 166
Sale khu công nghiệp: 0966 256 166