Ngân Long Trà loại đặc biệt

Ngân Long Trà loại đặc biệt

Ngân Long Trà loại đặc biệt là sự kết hợp độc đáo giữa chất lượng trà với bộ song ấm

Mã: NLT2
620.000 đ

Ngân Long Trà loại đặc biệt là sản phẩm trà cao cấp, với ý tưởng thiết kế độc đáo lấy hình ảnh con rồng tượng trưng cho sự giao thoa giữa trời đất với thiên nhiên tạo nên một sắc thái riêng biệt. Ngân Long Trà được thiết kế sang trọng màu đỏ, chữ nhũ vàng dập nổi. Trung tâm hộp chè là hình đôi rồng vàng uốn lượn đặc trưng của triều lý, bên trên là biểu tượng Khuê Văn Các của thủ đô Hà Nội.

Nguyên liệu được lựa chọn từ vùng trà đặc sản Tân Cương Thái Nguyên, những búp non "một nõn non" của búp chè, được thu hái chọn lọc kỹ càng, tỉ mỷ trên những nương chè ngon nhất, trải qua quá trình sao và lên hương được xử lý hết sức cẩn thận công phu từ củi lửa cho đến phương pháp vò, tất cả đều được sử dụng bằng phương pháp thủ công truyền thống, kết hợp những bàn tay khéo léo của người nghệ nhân nơi đây và đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Nhà máy, đã tạo ra một sản phẩm trà ngon độc đáo mà không nơi nào có được (cánh trà nhỏ, đều, xoăn trắc, màu nước xanh trong)

Ngân Long Trà có cánh chè đẹp, khi pha màu nước trong xanh, vàng, sáng và sánh, hương cốm thơm tự nhiên, uống rất đậm và có vị hậu ngọt. Trong hộp Ngân Long Trà có 2 hộp trà nhỏ đựng 2 loại trà thượng hạng, ngoài ra còn có 1 ấm trà và 3 chiếc chén nhỏ xinh xắn dành cho những người tâm giao tri kỷ, loại trà mà chỉ có 3 người uống với nhau, do các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng sản xuất.

Công dụng:
Có tác dụng như: thanh nhiệt, tiêu độc, giảm béo, phòng chống ung thư, lão hóa, ngăn ngừa các bệnh về răng miệng, tia phóng xạ, giảm cholesterol trong máu, có chất bổ của Vitamin B1, A, B2, K, C, PP v.v..

Cách sử dụng:

- Tráng ấm bằng nước sôi trước khi pha trà
- Cho khoảng 3 - 5 Gram chè vào ấm có thể tích khoảng 150ml
-  Cho một  lượng  nước sôi 100­C vào ấm và hãm trà khoảng 3 - 5 phút để có độ đậm tùy thích
- Hãy thưởng thức hương vị thơm ngon và tinh khiết của trà Đặc sản Tân Cương Thái Nguyên
Sự kết hợp độc đáo giữa chất lượng trà ngon và bộ song ẩm đã tạo nên sắc thái riêng biệt cho bộ sản phẩm; màu sắc của ấm trang nhã, không cầu kỳ, nhưng sang trọng và gần gũi, khi thưởng thức sản phẩm Ngân Long Trà ta như thấy một thú vui thanh tao, hướng nội để thanh tâm tĩnh trí, hướng ngoại để kết giao tri âm tri kỷ. Nhịp sống mới càng năng động và hiện đại, người ta càng khao khát tìm đến vẻ đẹp thuần khiết, bình dị trong cốt cách của mỗi con người và điều đó được thể hiện qua mỗi ấm trà Ngân Long

Ngoài ra chúng tôi nhận đặt thiết kế các sản phẩm theo yêu cầu quý khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi các loại như rượu, bánh, trà,socola theo yêu cầu của mình

Đặt quà tết theo yêu cầu Đặt quà tết theo ý bạn muốn click ngay!!

Sản phẩm liên quan

Tĩnh tâm trà

Tĩnh tâm trà

Liên hệ

Tri âm trà

Tri âm trà

450.000 đ

Ngân Long Trà

Ngân Long Trà

520.000 đ

Sale doanh nghiệp: 0934 162 666
Sale cá nhân: 0915 256 166
Sale khu công nghiệp: 0966 256 166