Vang chile Aliwen

Vang chile Aliwen

Vang Chile Aliwen có màu đỏ quyến rũ và sống động. Hương thơm của trái cây chín đỏ được nuôi trong thùng gỗ sồi đã tạo nên một tổng thể hài hòa gồm mùi vani, mùi socola, mùi khói thuốc và mùi quả.

Mã: VCL265
265.000 đ

Tên sản phẩm: Aliwen

Xuất xứ: Chile

Dung tích: 750ml

Nồng độ: 13,6 %

Loại: vang đỏ

Quy cách: 12 chai/ thùng

Đặc điểm:

Vang Chile Aliwen có màu đỏ quyến rũ và sống động. Hương thơm của trái cây chín đỏ được nuôi trong thùng gỗ sồi đã tạo nên một tổng thể hài hòa gồm mùi vani, mùi socola, mùi khói thuốc và mùi quả. Hương vị đọng lại nhẹ nhàng, êm dịu với vị chát tròn trịa.

Vang Chile Aliwen là lựa chọn về đồ uống tuyệt vời nhất trong tất cả các dịp tiệc tùng như: Giáng sinh, lễ tết,.... đơn giản vì Aliwen khá đa năng, tiện sử dụng, giá thành hợp lý và ai cũng thích. Thật vậy, không chỉ hấp dẫn nam giới, nhiều người phụ nữ hiện đại cũng chọn rượu vang Aliwen làm thức uống mỗi ngày vì tác dụng chống lão hoá, giúp cơ thể tươi trẻ khoẽ khoắn mỗi ngày.

Vậy mùa tết năm nay bạn còn chần chừ gì mà không chọn cho mình một chai vang Chile cao cấp - Aliwen

Ngoài ra chúng tôi nhận đặt thiết kế các sản phẩm theo yêu cầu quý khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi các loại như rượu, bánh, trà,socola theo yêu cầu của mình

Đặt quà tết theo yêu cầu Đặt quà tết theo ý bạn muốn click ngay!!

Sale doanh nghiệp: 0934 162 666
Sale cá nhân: 0915 256 166
Sale khu công nghiệp: 0966 256 166