• quatetvanphong@gmail.com

  • 02439 155 666

Hạt dẻ cười Mỹ Wonderful vị tiêu tỏi

Hạt dẻ cười Mỹ Wonderful vị tiêu tỏi

Mã:

Còn hàng

Liên hệ

Hạt dẻ cười Mỹ Wonderful mix vị tiêu & tỏi là món ăn lạ nhưng không mất đi vị của hạt dẻ cười. Đồ ăn vặt nhẹ nhàng không thể thiếu trong mỗi cuộc vui hay sum vầy. Đặc biệt, hương vị tiêu – tỏi ẩn lẫn trong từng hạt dẻ sẽ bung tỏa khoang miệng, chiếm trọn vị giác của bạn trong khi ăn, cho bạn cảm nhận trọn vẹn vị bùi của hạt hòa quyện cùng độ giòn khô, hương thơm nồng tiêu tỏi – ăn rất ngon miệng.

Chia sẻ

Bạn có bất kỳ yêu cầu nào về sản phẩm này (Mã:)

0934162666

Thông tin chi tiết

Cảm quan sản phẩm

  • Khi ăn hạt dẻ cười được trộn vị tiêu và tỏi bạn sẽ thấy giòn cùng với vị thơm nồng của tiêu và tỏi. Đem lại cho bạn 1 cảm giác mới. Ngon khó cưỡng.
  • Thiết kế bao bì sang trọng, và có dập miệng bằng khía nên khi ăn không hết bạn hoàn toàn có thể khép miệng túi lại rất kín đáo không bị vào hơi nên vẫn giữ được vị giòn của hạt dẻ. Đặc biệt kín nên vẫn dễ bóc bình thường
  • Ăn hạt dẻ cười thường xuyên cung cấp dưỡng chất và năng lượng lành mạnh, giúp giảm cân, giàu dinh dưỡng và giúp kháng viêm bảo vệ rất tốt cho hệ tim mạch
  • Sản xuất trên ​dây chuyền hiện đại cùng nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng, Hạt dẻ cười Wonderful nguyên vị đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thông tin sản phẩm

Hương vị: Hạt dẻ cười vị tiêu & tỏi
Khối lượng tịnh: 168g
Qui cách: 168g x 24 gói/thùng
Thương hiệu: Wonderful
Quốc gia: Mỹ

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Ngày sản xuất/ Hạn sử dụng: In trên bao bì – 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Sử dụng ngay sau khi mở gói để đảm bảo chất lượng tốt nhất, tránh để lâu không khí làm ảnh hưởng tới chất lượng hạt dẻ – mất đi độ bùi giòn của hạt.

Sản phẩm khác

0949285286